กิจกรรม One Shot Knockout ครั้งที่ 22

BANNER_oneShot_france

วันเสาร์ที่ 20 ธันวาคม 2557 เวลา 9.00 น.
ณ ห้องออดิธอเรี่ยม สมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพ

179 ถนนวิทยุ, แขวงลุมพินี, เขตปทุมวัน, กรุงเทพ 10330

กิจกรรม RPST One Shot Knockout เป็นกิจกรรมหนึ่งของสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่ได้จัดขึ้นติดต่อกันมา 21 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 22 และในการจัดครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากสมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพ จัดให้มีกิจกรรมนี้ขึ้นเป็นการส่งท้ายปี 2557

กำหนดการ

09.00 น. ลงทะเบียน และรับโจทย์การแข่งขันเริ่มถ่ายภาพตามโจทย์ที่ได้รับ
13.00 น. ส่งภาพที่ห้องออดิธอเรี่ยม สมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพ
14.00 น. เริ่มตัดสินภาพ ณ ห้องออดิธอเรี่ยม ชั้น 1
16.00 น. ประกาศผลและมอบรางวัล

กติกาการแข่งขัน

 1. ภาพที่ส่งเข้าประกวดต้องเป็นภาพที่ผู้เข้าแข่งขันถ่ายในช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้น
 2. รูปแบบของไฟล์ภาพที่จะส่งให้ใช้เป็นไฟล์ .jpg เท่านั้น
 3. สามารถใช้กล้องถ่ายภาพได้ทุกชนิด ไม่กำหนดขนาด และต้องเป็นภาพที่กดชัตเตอร์เพียงครั้งเดียว ไม่สามารถใช้คำสั่ง Panorama จากความสามารถของกล้อง หรือ Appใน Device ได้
 4. สามารถใช้โปรแกรมที่ติดมากับกล้องตกแต่งได้เต็มที่ (สามารถตัดส่วนภาพได้) หรือในกรณีที่ใช้ Smart Phone, Tablet ต้องใช้ Application ที่จะตกแต่งถ่ายภาพเท่านั้น ไม่อนุญาตให้ใช้ App ตกแต่งภาพที่สามารถลบหรือเคลื่อนย้ายวัตถุในภาพได้
 5. คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาด

รางวัลการแข่งขัน

 • รางวัลที่ 1 กล้องสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy K Zoom ซูมได้ถึง 10 เท่า ความละเอียด 20.7 Megapixel มูลค่า 15,900 บาท สนับสนุนโดย บริษัท บิ๊กคาเมร่า จำกัด
 • รางวัลที่ 2 เครื่องพิมพ์รูปภาพขนาดพกพา Fuji instax SHARE SP-1 พร้อมฟิล์ม instax mini 1 กล่อง มูลค่า 5,990+270 สนับสนุนโดยบริษัท บิ๊กคาเมร่า จำกัด
 • รางวัลที่ 3 กล้องติดรถยนต์ Transcend DrivePro 200, Wi-Fii FullHD มูลค่า 4,950 บาทสนับสนุนโดยบริษัท บิ๊กคาเมร่า จำกัด
 • รางวัลชมเชย หนังสือภาพถ่ายฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เล่มล่าสุด “อันมีทิพเนตรส่องไป” หนังสืออันทรงคุณค่ามูลค่า 900 บาท 10 รางวัล

วิธีสมัครเข้าร่วมกิจกรรม

 1. กิจกรรมนี้เปิดให้เฉพาะสมาชิกของสมาคมเท่านั้น กรุณาสมัครสมาชิกสมาคมที่นี่ http://www.rpst.or.th/register_member.php  (กรอกใบสมัครก่อนแล้วชำระเงินที่หน้างานได้)
 2. สมัครเข้าร่วมกิจกรรมโดยสมัครที่นี่ http://www.rpst.or.th/system/public/  (สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมกิจกรรมผ่านเว็บ)
 3. เมื่อมีบัญชีเข้าร่วมกิจกรรมผ่านเว็บของสมาคมเรียบร้อยแล้ว กรุณา login ด้วย User Name และ Password แล้วคลิกเข้าร่วมกิจกรรมได้ทันที ที่นี่ คลิก
 4. รับจำนวนจำกัด 100 คนเท่านั้น

แผนที่

AFT-map

 

ดาวน์โหลดแผนที่ได้ที่นี่

http://afthailande.org/fileadmin/user_upload/pdf/AFT-map.pdf